โครงสร้างองค์กรกำกับดูแลสถาบันอุดมศึกษา

1. ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  2. ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  3. คณะกรรมการสภามหาวทิยาลัยราชภัฏสกลนคร
  4. ประวัติโดยย่อคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  5. หลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนนายกสภาสถาบันอุดมศึกษา
  6. ประกาศการจ่ายค่าเบี้ยประชุม
  7. สถิติการเข้าร่วมประชุมของคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปี พ.ศ. 2566