ประชุมคณะกรรมการบริหารงานกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ (ก.บ.ก.) กลุ่มจังหวัดภาคเฉียงเหนือตอนบน 2 ครั้งที่ 5/2567 (17 กรกฎาคม 2567)

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย นางเกกิลา บารินทร์ หัวหน้างานสารสนเทศและการเผยแพร่ พร้อมด้วย นายวีระยุทธ์ คำปาน นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารงานกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ (ก.บ.ก.) กลุ่มจังหวัดภาคเฉียงเหนือตอนบน 2 ครั้งที่ 5/2567 ณ ห้องพระธาตุเชิงชุม ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดสกลนคร (หลังใหม่) โดย นายชูศักดิ์ รู้ยิ่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานการประชุม