ประชุมชี้แจงเกณฑ์ตัวชี้วัดสำหรับการประเมินการจัดอันดับ (Ranking) 2024 (18 มีนาคม 2567)

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. กองนโยบายและแผน จัดประชุมชี้แจงเกณฑ์ตัวชี้วัดสำหรับการประเมินการจัดอันดับ (Ranking) 2024 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานการประชุม โดยเชิญประธานสาขาวิชา/ประธานหลักสูตร เข้าร่วมประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจในตัวชี้วัดของแต่ละด้าน และกองนโยบายและแผนจะได้นำเข้าข้อมูลในระบบให้ทันตามกำหนด ฯลฯ