เอกสารประกอบการประชุมการจัดทำกรอบอัตรากำลังสายวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 – 2570

• เอกสารประกอบการประชุมภาพรวม ดาวน์โหลด
  • ปฏิทินการดำเนินงานการจัดทำกรอบอัตรากำลังสายวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 – 2570 ดาวน์โหลด
  • ข้อมูลจำนวนนักศึกษาและแผนการรับนักศึกษาใหม่ จำแนกตามคณะ/สาขาวิชา/หลักสูตร
           ประจำปีการศึกษา 2563 – 2570  ดาวน์โหลด แก้ไข 11-04-2567
  • รายละเอียดภาระงานสอน (สายวิชาการ) ประกอบการขอตำแหน่งเพิ่มใหม่
  • ตารางสรุปการกำหนดกรอบอัตรากำลังสายวิชาการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 – 2570 ดาวน์โหลด
          แก้ไข 11-04-2567
  • ตรวจสอบอาจารย์ประจำหลักสูตรและอาจารย์ในสังกัดสาขาวิชา คลิกตรวจสอบข้อมูล
  • บัญชีรายชื่อผู้เกษียณอายุราชการ ดาวน์โหลด
  • บัญชีรายชื่อผู้ลาศึกษาต่อ ดาวน์โหลด แก้ไข 18 เมษายน 2567
  • แบบฟอร์มคำนวณภาระงานสอน (แผนการเรียนตลอดหลักสูตร) ระดับปริญญาตรี ดาวน์โหลด
  • แบบฟอร์มคำนวณภาระงานสอน (แผนการเรียนตลอดหลักสูตร) ระดับบัณฑิตศึกษา ดาวน์โหลด
  • แบบฟอร์มขอบุคลากรเพิ่มใหม่ สายวิชาการ ดาวน์โหลด
  • แบบฟอร์มบันทึกข้อความขอเปลี่ยนแปลงสังกัดสาขาวิชาของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
          ประเภทสายวิชการ
     ดาวน์โหลด
  • คู่มือการปฏิบัติงาน เรื่อง การวางแผนอัตรากำลังทรัพยากรบุคคลอุดมศึกษา เฉพาะสายวิชาการ ดาวน์โหลด