ประชุมร่วมแกนนำมหาวิทยาลัยราชภัฏ 6 ภาค (4 ธันวาคม 2566)

วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 16.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรมและพันธกิจสากล และนางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เข้าร่วมประชุมร่วมแกนนำมหาวิทยาลัยราชภัฏ 6 ภาค ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Zoom Cloud Meeting ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร จัดโดยกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม 2/2 สำนักงบประมาณ