ประชุมหารือการดำเนินงาน โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สุขภาวะ (7 พฤศจิกายน 2566)

วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. หน่วยปฏิบัติการ อว.ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร จัดประชุมหารือการดำเนินงาน โครงการ “สร้าง เสริม สุข”มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สุขภาวะ ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรมและพันธกิจสากล เป็นประธานการประชุม เพื่อปรึกษาหารือ ข้อเสนอแนะในการดำเนินงาน โครงการ “สร้าง เสริม สุข”มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สุขภาวะ ฯลฯ