ประชุมหารือการจัดทำอาหารสำหรับบัณฑิต และอาหารและเครื่องดื่มพระราชทาน ในงานพระราชทานปริญญาบัตร (24 สิงหาคม 2566)

เผยเเพร่เมื่อ 500 เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 11.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมประชุมหารือการจัดทำอาหารสำหรับบัณฑิต และอาหารและเครื่องดื่มพระราชทาน ในงานพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 6 – 14 กันยายน 2566

ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อประชุมหารือการจัดทำอาหารสำหรับบัณฑิต และอาหารและเครื่องดื่มพระราชทาน ร่วมกับคณะทำงาน ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และ นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน