ประชุมนำเสนอผลงานด้านที่ 2 การพัฒนาบัณฑิตที่มีทักษะสูงตอบโจทย์การพัฒนาพื้นที่หรือท้องถิ่นของการประกวดผลงานสถาบันอุดมศึกษาพัฒนาเชิงพื้นที่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 (4 สิงหาคม 2566)

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.50 – 11.40 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม เข้าร่วมประชุมนำเสนอผลงานด้านที่ 2 การพัฒนาบัณฑิตที่มีทักษะสูงตอบโจทย์การพัฒนาพื้นที่หรือท้องถิ่นของการประกวดผลงานสถาบันอุดมศึกษาพัฒนาเชิงพื้นที่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566

ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom meeting ต่อคณะกรรมการฯ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา อาคาร 20 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร