ประชุมหารือหรือการนำเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการเลี้ยงโค สนับสนุนการพัฒนากลุ่มผู้เลี้ยงโคในพื้นที่จังหวัดสกลนคร จังหวัดนครพนม และจังหวัดมุกดาหาร (5 เมษายน 2566)

วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566 อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร โดย กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดประชุมหารือหรือการนำเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการเลี้ยงโค สนับสนุนการพัฒนากลุ่มผู้เลี้ยงโคในพื้นที่จังหวัดสกลนคร จังหวัดนครพนม และจังหวัดมุกดาหาร เวลา 08.30 – 17.00 น. โดย ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดี ด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เพื่อให้สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (สป.อว.) นำเสนอเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการเลี้ยงโค สนับสนุนการพัฒนากลุ่มผู้เลี้ยงโคในพื้นที่จังหวัดสกลนคร
จังหวัดนครพนม และจังหวัดมุกดาหาร ฯลฯ