การประชุม เรื่อง การพัฒนาศักยภาพ อว.ส่วนหน้า เพื่อขับเคลื่อนงานอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านระบบประชุมทางไกล Zoom Cloud Meetings (4 เมษายน 2566)

วันอังคารที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566 อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม เรื่อง “การพัฒนาศักยภาพ อว.ส่วนหน้า เพื่อขับเคลื่อนงานอย่างมีประสิทธิภาพ” ผ่านระบบประชุมทางไกล Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมกับ อว.ส่วนหน้าทั้ง 76 จังหวัด

โดย ศ.พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดการประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การดำเนินงาน อว.ส่วนหน้า ในระยะต่อไป สามารถดำเนินการได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันและนโยบายที่มุ่งเน้นขับเคลื่อนการนำงานด้าน อววน. พัฒนาเชิงพื้นที่ ฯลฯ ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นตัวแทน อว. ส่วนหน้า ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการนำเสนอผลการดำเนินงานที่ผ่านมา ฯลฯ