ประชุมจัดทำโครงการคราม งานหน่วยปฏิบัติการ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร (3 มีนาคม 2566)

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 – 12.00 น. หน่วยปฏิบัติการ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร โดยกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เชิญผู้บริหาร อาจารย์ นักวิจัย เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง จาก 3 มหาวิทยาลัยในพื้นที่ คือ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร

เข้าร่วมประชุมจัดทำโครงการคราม งานหน่วยปฏิบัติการ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อขับเคลื่อนแผนงาน/โครงการด้าน อววน. ในจังหวัดร่วมกับมหาวิทยาลัยและกลุ่มวิสาหกิจครามในพื้นที่ เพื่อจัดทำแผนงาน/โครงการด้าน อววน. บรรจุในแผนพัฒนาพื้นที่ระดับจังหวัดและระดับภาค