ประชุมเพื่อปรึกษาหารือ เกี่ยวกับรายละเอียดโครงการ (SDGs) 30 มกราคม 2566

ประชุมเพื่อปรึกษาหารือ เกี่ยวกับรายละเอียดโครงการ (SDGs)วันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อจัดทำโครงการตามขอเสนอของคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองโครงการยุทธศาสตร์ฯ ก่อนนำเสนอในวาระประชุมคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในครั้งต่อไป