การฝึกอบรม เรื่อง แนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (20 ธันวาคม 2565)

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครค โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เชิญหัวหน้าส่วนราชการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการฝึกอบรม เรื่อง แนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ผ่านระบบประชุมทางไกล Zoom Cloud Meetings จัดโดย ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการทุจริต กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัดกรรม (ศปท.อว.) ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร