ประชุมพิจารณากลั่นกรองและจัดลำดับ งบลงทุน รายการที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 งบประมาณแผ่นดิน (19 ธันวาคม 2565)

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครค โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เชิญหัวหน้าส่วนราชการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมพิจารณากลั่นกรองและจัดลำดับ งบลงทุน รายการที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 งบประมาณแผ่นดิน ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อพิจารณากลั่นกรองและจัดลำดับ งบลงทุน รายการที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในภาพรวมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในการเสนอคำขอตั้งงบประมาณ งบลงทุน รายการที่ดินและสิ่งก่อสร้าง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพและบรรลุวัตถุประสงค์