ประชุมจัดทำข้อมูลการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย The Impact Ranking 2023 (9 พฤศจิกายน 2565)

วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร.ไพสิฐ บริบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพการศึกษา เชิญผู้บริหาร ผู้รับผิดชอบ SDGs และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมจัดทำข้อมูลการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย The Impact Ranking 2023 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์วิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อจัดทำข้อมูลการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย The Impact Ranking 2023 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร