ประชุมการหารือการกำหนดตัวชี้วัดในการดำเนินการ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (20 พฤษภาคม 2565)

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. กองนโยบายและแผน โดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เชิญผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมการหารือ การกำหนดตัวชี้วัดในการดำเนินการ โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเพื่อกำหนดตัวชี้วัดในการดำเนินการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ ในการพัฒนาท้องถิ่นตามบริบทพื้นที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ทั้ง 38 แห่ง เพื่อให้การดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ฯลฯ