บันทึกข้อความ ขอส่งงเล่มคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ และคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อเตรียมการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ – ๒๕๖๒ ดาวน์โหลด

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ ๗๑๑/๒๕๖๕ เรื่อง มอบหมายให้รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก สถาบัน ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัยและประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายฯ ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี ดำเนินการเกี่ยวกับงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ – ๒๕๖๒ ดาวน์โหลด