ประชุมหารือการเปลี่ยนแปลงหน่วยงานผู้รับผิดชอบ งานคลินิกเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (27 กรกฎาคม 2565)

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 15.30 น. คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เชิญ ศ.ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมและผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมหารือการเปลี่ยนแปลงหน่วยงานผู้รับผิดชอบ งานคลินิกเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อหารือการเปลี่ยนแปลงหน่วยงานผู้รับผิดชอบ งานคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และงานคลินิกเทคโนโลยี จะได้ดำเนินการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายถ่ายทอดเทคโนโลยี กับกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในรอบต่อไป