ประชุมชี้แจงรายละเอียดรายการครุภัณฑ์ ที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (5 กรกฎาคม 2565)

วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.30 – 15.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เชิญ คณบดี ผู้อำนวยการ สำนัก/สถาบัน จำนวน 6 หน่วยงาน ได้แก่ 1. คณะวิทยาการจัดการ 2. กองพัฒนานักศึกษา 3. สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม 4. สถาบันวิจัยและพัฒนา 5. สานักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 6. ส่วนกลางเข้าร่วมประชุมชี้แจงรายละเอียดรายการครุภัณฑ์ ที่ดินและสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อชี้แจงคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาร่างพระราชบัญญัติ งบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ตามลำดับ ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อสอบถามเหตุผลความจำเป็น ความพร้อมเกี่ยวกับรายการครุภัณฑ์ คุณลักษณะเฉพาะ ผลการสืบราคา สถานที่/พื้นที่รองรับครุภัณฑ์ กรณีที่ดินและสิ่งก่อสร้างต้องดำเนินการให้มีความพร้อมเกี่ยวกับการกำหนดพื้นที่ สถานที่ตั้ง ข้อกำหนดและขอบเขตของงาน (TOR) แบบรูปรายการ ประมาณการราคา เพื่อให้การชี้แจงงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นไปได้วยความเรียบร้อย