ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2565 – 2569) 21 มิถุนายน 2565

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยกองนโยบายและแผน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2565 – 2569) ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครให้แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากท่านชานน วาสิกศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานเปิดการประชุมพร้อมมอบนโยบาย “การบูรณาการการทำงานร่วมกันของมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานภาครัฐ” จากนั้น มอบนโยบาย “แนวนโยบายสภามหาวิทยาลัย” โดย ท่านปัญญา มหาชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร บรรยายห้วข้อ “การพลิกโฉมมหาวิทยาลัยด้านวิชาการหลังวิกฤตโควิด-19” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร กรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ บรรยายห้วข้อ “การบูรณาการการทำงานร่วมกันของมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานภาคเอกชน” โดย ดร.กัลยารัตน์ จารุกรจินดารัตน์ ประธานหอการค้าจังหวัดสกลนคร และ นำเสนอผลการทบทวนและอภิปรายตามประเด็นยุทธศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ จากนั้น แบ่งกลุ่มปฏิบัติการจัดทำตัวชี้วัด และโครงการหลัก ฯลฯ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุม เข้าใจสถานการณ์และบริบทของมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนแปลงไป และมีส่วนร่วมในการทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย กำหนดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายการดำเนินงาน ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2565 – 2569)