ประชุมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 พื้นที่จังหวัดสกลนคร ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Cloud Meeting (13 มิถุนายน 2565)

วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 16.30 น. หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร โดย ผศ.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ และหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนครเชิญหัวหน้าโครงการ ผู้แทน นักศึกษา บัณฑิต ประชาชน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และผู้นำชุมชนในพื้นที่แต่ละตำบล ภายใต้การบริการวิชาการของ 1. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 2. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และ 3. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนครเข้าร่วมประชุมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 พื้นที่จังหวัดสกลนคร ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Cloud Meeting ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อถอดองค์ความรู้จากผลการดำเนินงาน รวมทั้งปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ในการดำเนินงานในพื้นที่ พร้อมการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นจากประชาชน และหน่วยงานในพื้นที่ ที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนและพัฒนาโครงการในระยะต่อไป ให้มีประสิทธิภาพและเกิดผลสัมฤทธิ์ตามวัตถุประสงค์ของโครงการ