การสัมมนาบุคลากรเพื่อสร้างความเข้าใจในบทบาทใหม่ของมหาวิทยาลัย (9 พฤษภาคม 2565)

วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยกองนโยบายและแผน เชิญผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ เข้าร่วม การสัมมนาบุคลากรเพื่อสร้างความเข้าใจในบทบาทใหม่ของมหาวิทยาลัย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุม 19213 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม (อาคาร 19) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครในการนี้ได้รับเกียรติจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร. รัฐชาติ มงคลนาวิน อนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง บทบาทใหม่ของมหาวิทยาลัยในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยตามกลุ่มยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาชุมชนเชิงพื้นที่ (Area-Based & Community) และท่าน ศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การพลิกโฉมมหาวิทยาลัยและบทบาทใหม่ของบุคลากรสู่การเป็นมหาลัย ตามกลุ่มยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาชุมชนเชิงพื้นที่ (Area-Based & Community) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจแก่บุคลากร เกี่ยวกับบทบาทใหม่ของมหาวิทยาลัยในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย และบทบาทใหม่ของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อขับเคลื่อนการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยตามกลุ่มยุทธศาสตร์ ด้านการพัฒนาชุมชนเชิงพื้นที่ (Area-Based & Community) ต่อไป