รายงานผลตามแผนการจัดการความรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558 และจัดทำแผนการจัดการความรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559

และจัดทำแผนการจัดการความรู้  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559

เอกสารแนบ 1   รายงานผลตามแผนการจัดการความรู้  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558
เอกสารแนบ 2  สำรวจองค์ความรู้ตามแบบฟอร์มการจำแนกองค์ความรู้ที่จำเป็นต่อการผลักดัน
ตามประเด็นยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย คณะ สำนัก สถาบัน และบัณฑิตวิทยาลัย

เอกสารแนบ 3  จัดทำแผนการจัดการความรู้ระดับคณะ สำนัก สถาบัน และบัณฑิตวิทยาลัยโดย
ตรวจสอบและคัดเลือกองค์ความรู้ที่หน่วยงานจะดำเนินการใน 2559
อย่างน้อย  2 เรื่อง ที่สอดคล้องกับภารกิจของหน่วยงานและอย่างน้อยต้อง
ครอบคลุมภารกิจการผลิตบัณฑิต และการวิจัยและครอบคลุมการพัฒนาบุคลากร
ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน