ประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการขับเคลื่อนและพัฒนาแหล่งเรียนรู้ศาสตร์พระราชา ตามแนวทางการน้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ที่ยั่งยืนกับชุมชนฐานราก ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) 5 พฤษภาคม 2565

กองนโยบายและแผนจัดประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการขับเคลื่อนและพัฒนาแหล่งเรียนรู้ศาสตร์พระราชา ตามแนวทางการน้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ที่ยั่งยืนกับชุมชนฐานราก ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยได้รับเกียรติ จาก อาจารย์ประสิทธิ์ คะเลรัมย์ อดีตที่ปรึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ด้านกิจการพิเศษ มาบรรยายความจำเป็นและและความสำคัญของงานศาสตร์พระราชากับชุมชน แผนการบริหารโครงการและวิธีดำเนินการแนวทางการบูรณาการและการดำเนินงานร่วมกับชุมชน พร้อมทั้ง ดร.นิภาพร ชนะมาร อดีตเลขานุการคณะกรรมการดำเนินโครงการน้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาท้องถิ่น มาถ่ายทอดประสบการณ์ แนวทางในการดำเนินการขับเคลื่อนโครงการยกระดับรายได้ ที่ยั่งยืนกับชุมชนฐานรากและแนวทางการคัดเลือกพื้นที่พัฒนาฯ ให้กับผู้บริหาร คณบดี รองคณบดี รองผู้อำนวยการ คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เพื่อระดมความคิด แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สะท้อนกระบวนการทำงาน ปัญหา ข้อเสนอแนะ และการกำหนดพื้นที่ปีงบประมาณ 2566 – 2570 เพื่อมหาวิทยาลัยได้รวบรวมประเด็นแนวทางขับเคลื่อนโครงการศาสตร์พระราชา และการกำหนดพื้นที่ ปีงบประมาณ 2566 – 2570 เพื่อขับเคลื่อนโครงการศาสตร์พระราชาฯ ในลำดับต่อไป