การขับเคลื่อนสู่เป้าหมายกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น (Area-based and Community Engagement) 17 มีนาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.30 – 12.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย รศ.ดร.จิตติ กิตติเลิศไพศาล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมผู้บริหาร เข้าร่วมสัมมนาวิชาการ เรื่อง “การขับเคลื่อนสู่เป้าหมายกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น (Area-based and Community Engagement) จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (สป.อว.) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร