แสดงผลงานนิทรรศการภาพรวมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T ในงาน “งานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี พ.ศ. 2565” (25 กุมภาพันธ์ 2565)

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มอบหมายให้ กองนโยบายและแผน จัดนิทรรศการนำเสนอผลงาน ผลผลิต/ผลลัพธ์ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร การดำเนินการของ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร และการดำเนินการภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานราก (ศาสตร์พระราชา) ในงาน “งานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี พ.ศ. 2565” ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2565โดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ดร.วินิธา พาณิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพันธกิจสัมพันธ์ นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากรกองนโยบายและแผน ดำเนินการประสานผู้ประสานงานตำบล นำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของตำบล เข้าร่วมจัดแสดงผลงานนิทรรศการภาพรวมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.30 น. ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รายงานผลการดำเนินการในภาพรวมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ต่อ นางจุรีรัตน์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร และคณะติดตามผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร จากนั้น ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ดร.วินิธา พาณิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพันธกิจสัมพันธ์ และบุคลากรกองนโยบายและแผน ร่วมต้อนรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมซุ้มนิทรรศการมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแต่ละตำบล ฯลฯ