ประชุมหารือเตรียมพร้อมในการจัดนิทรรศการ ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ในงานรวมน้ำใจไทสกล ประจำปี พ.ศ.2565 (18 กุมภาพันธ์ 2565)

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยกองนโยบายและแผน ได้จัดประชุมหารือเตรียมพร้อมในการจัดนิทรรศการ ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ในงานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยเชิญประธานคณะทำงานตำบล ผู้ประสานงานตำบล คณะทำงานเข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือ พร้อมชี้แจงผู้ประสานงานตำบลนำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของตำบล เข้าร่วมจัดแสดงผลงานนิทรรศการภาพรวมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแต่ละตำบล ในงานรวมน้ำใจไทสกล จังหวัดสกลนคร ประจำปี พ.ศ. 2565