วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครประชุมร่วมกับ สป.อว. เพื่อรับฟังการชี้แจงแนวทางการปรับปรุงข้อเสนอโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณต่อไป