ศึกษาดูงานผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom เรื่อง การประเมินแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น สายสนับสนุน จากกองบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม (19 มกราคม 2565)

เมื่อวันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. งานบริหารบุคคลและนิติการ กองกลาง สำนักงานอการบดี โดย รศ.ดร.จิตติ กิตติเลิศไพศาล รองอธิการฝ่ายบริหาร นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางสาวพิญาดา ธานี ผู้อำนวยการกองกลาง บุคลากรงานบริหารบุคคลและนิติการ และผู้สนใจ เข้าศึกษาดูงานผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meeting โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารและคณะ จากกองบริทารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม ในการให้ความอนุเคราะห์บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการแต่งตั้งตั้งบุคลากรสายสนับสนุน ให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นตลอดจนได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา ในด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อนำมาปรับไช้ในกระบวนการประเมินเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้นสายสนับสนุน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครในปี พ.ศ. 2565