ประชุมปรึกษาหารือการจัดทำข้อมูลตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGS) (11 พฤศจิกายน 2564)

กองนโยบายและแผน จัดการประชุมปรึกษาหารือการจัดทำข้อมูลตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGS) ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยเชิญ ผศ.ดร.สมบูรณ์  ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ศ.ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ดร.วินิธา พาณิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพันธกิจสัมพันธ์ นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น หัวหน้างานแผนและงบประมาณ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนางสาวอรอนงค์ ชูเดชวัฒนา หัวหน้างานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือการจัดทำข้อมูลตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGS) เพื่อเข้าร่วมจัดอันดับของมหาวิทยาลัย จากสถาบันจัดอันดับมหาวิทยาลัยของโลก (The Times Higher
Education University Impact Ranking)