ประชุม เรื่อง การทบทวนโครงการ/กิจกรรมการพัฒนาตำบลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (2 เมษายน 2564)

กองนโยบายและแผน จัดการประชุม เรื่อง การทบทวนโครงการ/กิจกรรมการพัฒนาตำบลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T) ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ ชี้แจงผลการเบิกจ่ายโครงการ สรุปรายงานความก้าวหน้าในระบบ PBM และปรึกษาหารือ กับผู้บริหาร และประธานคณะทำงานตำบล เกี่ยวกับการทบทวนโครงการ/กิจกรรมการพัฒนาตำบล โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย