ประชุมปรึกษาหารือแนวทางการปรับลดค่าเทอมนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 (4 สิงหาคม 2564)

วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 กองนโยบายและแผน โดย ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เชิญ รศ.ดร.ชนินทร์ วะสีนนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นายวุฒิพงษ์ พันธุมนันท์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือ แนวทางการปรับลดค่าเทอมนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อร่วมปรึกษาหารือ และหาแนวทางการปรับลดค่าเทอมนักศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ร่วมกัน