เอกสารประกอบการประชุมจัดทำคำขอตั้งงบประประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (งบประมาณแผ่นดิน)

• คู่มือการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (งบประมาณแผ่นดิน) ดาวน์โหลด
  • Powerpoint การจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (งบประมาณแผ่นดิน) ดาวน์โหลด

• แบบฟอร์มเสนอขออนุมัติโครงการงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ดาวน์โหลด
  • แบบฟอร์มเสนอขออนุมัติโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ดาวน์โหลด
  • แบบฟอร์มเสนอขออนุมัติโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ดาวน์โหลด
  • ภาคผนวก
    • พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 ดาวน์โหลด
    • พระราชบัญญัติ การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 ดาวน์โหลด
    • พระราชบัญญัติ วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2561 ดาวน์โหลด
    • พระราชบัญญัติ วินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. 2561 ดาวน์โหลด
    • พระราบัญญัติ การอุดมศึกษา พ.ศ. 2562 ดาวน์โหลด
    • พระราชกฤษฎีกา ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ (ฉบับที่ 9) พ.ศ. 2560 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบ การก่อหนี้ผูกพันข้ามปีงบประมาณ พ.ศ. 2534 แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2549 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบ การเบิกจ่ายเงินจากคลัง การเก็บรักษาเงินและการนำเงินส่งคลัง พ.ศ. 2551 พ.ศ. 2561 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของส่วนราชการ พ.ศ. 2553 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบ ว่าด้วยการบริหารงบประมาณรายจ่ายงบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉิน หรือจำเป็น พ.ศ. 2560 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบ ว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ. 2562 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบ ว่าด้วยการก่อหนี้ผูกพันข้ามปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ดาวน์โหลด
    • ระเบียบ ว่าด้วยการโอนงบประมาณรายจ่ายบูรณาการและงบประมาณรายจจ่ายบุคลากรระหว่างหน่วยรับงบประมาณ พ.ศ. 2562 ดาวน์โหลด
    • หลักเกณฑ์ว่าด้วยการใช้งบประมาณรายจ่ายการโอนจัดสรรหรือการเปลี่ยนแปลงเงินจัดสรร พ.ศ. 2562 ดาวน์โหลด