กองนโยบายและแผน จัดการประชุมแนวทางการบริหารจัดการ การดำเนินการจ้างงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T) ขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 25644 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานเปิดโครงการพร้อมมอบแนวทางการบริหารจัดการ การดำเนินการจ้างงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย จากนั้นเป็นการชี้แจงรายละเอียดแนวทางการบริหารจัดการ การดำเนินการจ้างงานฯ พร้อมตอบข้อซักถาม โดย ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ โดยการประชุมครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้ รองอธิการบดี/ผู้ช่วยอธิการบดี/คณบดี/ประธานคณะทำงานตำบล/ผู้ประสานงานตำบล และผู้ที่เกี่ยวข้อง รับทราบแนวทางการบริหารจัดการโครงการฯ Timeline การดำเนินโครงการ การพัฒนาทักษะให้กับผู้ถูกจ้างงาน และ การจัดทำรายงานสถานภาพตำบล (Tambon Profile) และการสำรวจเพื่อเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดต่ออุบัติใหม่