เอกสารคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (ง.200)

1. กองกลาง ดาวน์โหลด
  2. กองนโยบายและแผน ดาวน์โหลด
  3. กองพัฒนานักศึกษา ดาวน์โหลด
  4. คณะครุศาสตร์ ดาวน์โหลด
  5. คณะเทคโนโลยีการเกษตร ดาวน์โหลด
  6. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดาวน์โหลด
  7. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดาวน์โหลด
  8. คณะวิทยาการจัดการ ดาวน์โหลด
  9. คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ดาวน์โหลด
  10. ศูนย์ถ่า่ยทอดเทคโนโลยีที่เหมาะสม ดาวน์โหลด
  11. ศูนย์วิทยาศาสตร์ ดาวน์โหลด
  12. บัณฑิตวิทยาลัย ดาวน์โหลด
  13. งานประกันคุณภาพการศึกษา ดาวน์โหลด
  14. โรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด
  15. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดาวน์โหลด
  16. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดาวน์โหลด
  17. สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ดาวน์โหลด
  18. สถาบันวิจัยและพัฒนา ดาวน์โหลด
  19. ศูนย์ความเป็นเลิศด้านพลังงานทางเลือก ดาวน์โหลด
  20. ศูนย์หนองหารศึกษา ดาวน์โหลด