ประชุมการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัตภัณฑ์ไทย ปี พ.ศ. 2567 OTOP Product Champion : OPC (11 กันยายน 2567)

วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปกกสิณ ชาทิพฮด อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์นะกะวี ด่านลาพล อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตร และ นางสาวเบญจพร มายูร นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ

ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัตภัณฑ์ไทย ปี พ.ศ. 2567 (OTOP Product Champion : OPC) ณ ห้องดูสกลแกรนด์ โรงแรมสกลแกรนด์พาเลช อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร