ข้อมูลเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งบุคลากร

1. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ข้อกำหนดการสอบคัดเลือกและการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  2. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง การกำหนดกรณีเป็นเหตุพิเศษใช้การคัดเลือกบรรจุแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย (เพิ่มเติม)
  3. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ให้บรรจุพนักงานมหาวิทยาลัยที่สอบโอนมาจากพนักงานราชการในอัตราเงินเดือนที่คณะกรรมการบริหารบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครกำหนด
  4. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ข้อกำหนดการสอบคัดเลือก และการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ประเภทวิชาการ)
  5. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย การบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา โดยวิธีการสอบแข่งขันหรือการคัดเลือก พ.ศ. 2551
  6. ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ว่าด้วย การจ้างลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้มหาวิทยาลัย พ.ศ. 2553
  7. หนังสือแจ้งเวียนส่วนราชการ เรื่อง ขอนำส่งสำเนาเอกสาร