ประชุมกลไกขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากด้วยภาคีเครือข่าย (5 กรกฎาคม 2567)

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย นางเกกิลา บารินทร์ หัวหน้างานสารสนเทศและการเผยแพร่ ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมกลไกขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากด้วยภาคีเครือข่าย ณ ห้องภูริทัตโต ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดสกลนคร (หลังใหม่) วัตถุประสงค์เพื่อให้การขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากจังหวัดสกลนคร เกิดความต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ