ทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2566 – 2570

แบบฟอร์มทบทวนแผนยุทธศาสตร์ฯ

1. คณะครุศาสตร์ Google Docs
2. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ Google Docs
3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Google Docs
4. คณะวิทยาการจัดการ Google Docs
5. คณะเทคโนโลยีการเกษตร Google Docs
6. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม Google Docs
7. บัณฑิตวิทยาลัย Google Docs
8. สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม Google Docs
9. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน Google Docs
10.สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ Google Docs
11. สถาบันวิจัยและพัฒนา Google Docs
12. สำนักงานอธิการบดี Google Docs
13. กองกลาง Google Docs
14. กองพัฒนานักศึกษา Google Docs
15 กองนโยบายและแผน Google Docs