จัดทำเอกสารเพื่อเตรียมการชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ รายการครุภัณฑ์ – รายการสิ่งก่อสร้าง

1. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการสำหรับการเลี้ยงสัตว์น้ำ ดาวน์โหลด
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ห้องปฎิบัติการธุรกิจการเกษตร ดาวนโหลด
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการทางคหกรรมศาสตร์ ดาวโหลด
    • รายการ ค่าปรับปรุงอาคารเรียนแสงจันทร์และเรือนเพาะชำและสร้างโรงเรือนผลิตพืชเฉพาะ ดาวน์โหลด
    • รายการ อาคารโรงเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ดาวน์โหลด
  2. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ประกอบการเรียนการสอนหลักสูตรเทคโนสารสนเทศสำหรับคนพิการ ดาวน์โหลด
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ประกอบการเรียนการสอนและวิจัยสาขาวิชาฟิสิกส์ ดาวน์โหลด
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ประกอบการเรียนการสอนและปฏิบัติการฟิสิกส์ขั้นสูง ดาวน์โหลด
  3. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ทดสอบคุณสมบัติวัสดุทางด้านปฐพีกลศาสตร์ในสนามและห้องปฏิบัติการ ดาวน์โหลด
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ทดสอบคุณสมบัติของวัสดุทำพื้นทางสำหรับวัสดุมวลรวม ดาวน์โหลด
  4. คณะครุศาสตร์
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ประจำห้องเรียนคุณภาพ ดาวน์โหลด
    • รายการ ปรับปรุงห้องเรียนคุณภาพ อาคาร 2 ดาวนโหลด
  5. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ปฎิบัติการวงโยธวาทิต ดาวน์โหลด
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ประกอบอาคารสุนทรีย์และดนตรี ดาวน์โหลด
  6. คณะวิทยาการจัดการ
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการการเรียนการสอนสาขาวิการตลาดและโลจิสติกส์ ดาวน์โหลด
  7. ศูนย์เทอร์โมอิเล็กทริก
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์เครื่องบดตัวอย่างละเอียดแบบแห้งและแบบเปียก ดาวน์โหลด
  8. สถาบันภาษา
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการศูนย์อาเซียนศึกษา ดาวน์โหลด
  9. สำนักวิทยบริการ
    • รายการ ชุดครุภัณฑ์ระบบกำเนิดไฟฟ้าและสำรองไฟฟ้า ดาวน์โหลด
  10. กองพัฒนานักศึกษา
    • รายการ ค่าปรับปรุงห้องน้ำสำหรับนักศึกษา ดาวน์โหลด
  11. โรงเรียนวิธีธรรม
    • รายการ อาคารโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครระยะที่ 3 ดาวน์โหลด