เรื่อง ตรวจประเมินมาตรฐานและความพร้อมด้านความปลอดภัยอาคารสถานที่พักของนักเรียน นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

• หนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ดาวน์โหลด
  • คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ ดาวน์โหลด
  • แบบตรวจประเมินมาตรฐานและความพร้อมด้านความปลอดภัยของอาคารสถานที่พักของนักเรียน นักศึกษา ในความรับผิดชอบของกระทรวงศึกษาธิการ ดาวน์โหลด