ประชุมหารือเพื่อเตรียมการประชุมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 พื้นที่จังหวัดสกลนคร (2 มิถุนายน 2565)

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร โดย ผศ.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ และหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร เชิญคณะทำงาน อว. ส่วนหน้า จังหวัดสกลนคร และคณะทำงานแต่ละตำบล ภายใต้การบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประชุมหารือเพื่อเตรียมการประชุมถอดบทเรียนโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T) ปะจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 พื้นที่จังหวัดสกสนคร
ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Cloud Meeting ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อเตรียมการรายงานผลภาพรวมการดำเนินงานโครงการ U2T พื้นที่จังหวัดสกลนคร ฯลฯ