ประชุมหารือเกี่ยวกับการแต่งตั้งคณะกรรมการหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. จังหวัดสกลนครและการดำเนินงานของคณะกรรมการหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. จังหวัดสกลนคร (20 สิงหาคม 2564)

วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ เชิญท่าน ผศ.ดร.สิทธิชัย ฮะทะโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ผู้แทนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนครและ ผศ.น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร และ ผศ.ดร.นำพน พิพัฒน์ไพบูลย์ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร ผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการแต่งตั้งคณะกรรมการหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. จังหวัดสกลนครและการดำเนินงานของคณะกรรมการหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. จังหวัดสกลนคร เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธชาด ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อปรึกษาหารือการแต่งตั้งคณะกรรมการหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. จังหวัดสกลนครและการดำเนินงานของคณะกรรมการหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. จังหวัดสกลนคร ฯลฯ