ขอความอนุเคราะห์กรอกข้อมูลตามแบบสำรวจงบประมาณสำหรับเบิกจ่ายค่ากระดาษถ่ายเอกสารหรือพิมพ์งานทั่วไป A4 80 แกรม งบประมาณ พ.ศ. 2564 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ดาวน์โหลด

1. ขออนุมัติแผนการจัดซื้อและเบิกจ่ายค่ากระดาษถ่ายเอกสารหรือพิมพ์งานทั่วไป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เอกสารแนบ 1 ดาวน์โหลด
  2. แบบสำรวจงบประมาณสำหรับเบิกจ่ายค่ากระดาษถ่ายเอกสารหรือพิมพ์งานทั่วไป A4 80 แกรม งบประมาณ พ.ศ. 2564 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด