การประชุมเร่งรัดการเบิกจ่าย และปรับแผนการใช้จ่ายงบประมาณแผ่นดินและงบประมาณเงินรายได้ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (10 พฤษภาคม 2561)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2561 กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้เชิญผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ประธานสาขาวิชา หัวหน้างาน ผู้รับผิดชอบโครงการและผู้เกี่ยวข้อง ประชุมเร่งรัดการเบิกจ่ายและปรับแผนการใช้จ่ายงบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณเงินรายได้ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ  นายเกษม บุตรดี  ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และคณะ ได้แจ้งผลการเบิกจ่ายงบประมาณ  สถานะการดำเนินโครงการ และเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดินและงบประมาณเงินรายได้  โดยเฉพาะงบประมาณแผ่นดิน กรณีส่วนราชการใดที่ไม่สามารถเบิกจ่ายงบประมาณให้เป็นไปตามเป้าหมายได้  ให้มีการปรับแผนการใช้จ่ายงบประมาณ เพื่อให้ผลการเบิกจ่ายงบประมาณในภาพรวมของมหาวิทยาลัยเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด