เอกสารประกอบการประชุม เรื่อง การจัดทำงบประมาณแผนงานบูรณาการ Reprofiling ของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เอกสารประกอบการประชุม เรื่อง การจัดทำงบประมาณแผนงานบูรณาการ Reprofiling ของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสรัสจันทร  ชั้น 2 อาคาร 10

เอกสารหมายเลข 1       แผนยุทธศาสตร์ (Reprofiling) มหาวิทยาลัยราชภัฏ

เอกสารหมายเลข 2       กรอบแนวคิดการทำ Reprofiling ของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เอกสารหมายเลข 3       แบบฟอร์มแผนงานบูรณาการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏ

เอกสารหมายเลข 4      ตัวอย่างแผนงานบูรณาการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ

เอกสารหมายเลข 5      แบบฟอร์มการจัดทำโครงการ/กิจกรรมเพื่อขอตั้งงบประมาณในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561