กองนโยบายและแผน จัดการประชุมติดตามการดำเนินการจ้างงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T) ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ โดยการประชุมครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อ ติดตามผลการดำเนินการจ้างงานฯ และแจ้งปฏิทินการดำเนินโครงการ ประเด็นการพัฒนาตำบลภายใต้ 4 กรอบงาน ตารางการพัฒนาทักษะของผู้ถูกจ้างงาน กรอบการอบรม รายละเอียดการบริหารจัดการตำบล และหลักเกณฑ์และแนวทางปฏิบัติในการเบิกจ่าย ให้กับรองอธิการบดี/ผู้ช่วยอธิการบดี/คณบดี/ประธานคณะทำงานตำบล/ผู้ประสานงานตำบลและผู้ที่เกี่ยวข้อง รับทราบแนวทางการบริหารจัดการโครงการ ฯลฯ