ประชุมพิจารณาข้อมูลกรอบอัตรากำลังในส่วนค่ามาตรฐานงานกลาง ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เป็นข้อมูลประกอบการประชุม เฉพาะหน่วยงานกลางที่พิจารณาทำค่ากระบวนงานกลาง

สำหรับ หน่วยงานที่จะทำข้อมูลกรอบอัตรากำลัง และดูข้อมูลกระบวนงานกลาง ขอให้เข้าไปดูข้อมูลได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนะคะ (ประชุมวันที่ 3 มี.ค. 66 และวันที่ 11 ม.ค. 66 ค่ะ) V V V

ประชุมชี้แจงการจัดทำกรอบอัตรากำลังสายวิชาการ และสายสนับสนุนวิชาการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (พ.ศ. 2566 – 2569)

หนังสือแจ้งติดตามให้หน่วยงานส่งข้อมูลกรอบอัตรากำลัง ดาวน์โหลด

การพิจารณาข้อมูลกรอบอัตรากำลังในส่วนค่ามาตรฐานงานกลางจาก 8 ส่วนงาน ดังนี้

1. สนอ. กองกลาง – งานพัสดุ ดาวน์โหลด
  2. สนอ. กองกลาง – งานคลัง ดาวน์โหลด
  3. สนอ. กองกลาง – งานบริหารทั่วไป ดาวน์โหลด
  4. สนอ. กองกลาง – งานบริหารบุคคลและนิติการ ดาวน์โหลด
  5. สนอ. กองนโยบายและแผน – งานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล ดาวน์โหลด
  6. สนอ. กองพัฒนานักศึกษา – DSS ดาวน์โหลด
  7. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดาวน์โหลด
  8. สถาบันวิจัยและพัฒนา ดาวน์โหลด