การประชุม คณะทำงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคi ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

การประชุม
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
ในวันพฤหัสบดีที่  1  เมษายน 2564 เวลา  14.00 – 16.30 น.
ณ  ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2  อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ระเบียบวาระที่ 1      เรื่องประธานแจ้งที่ประชุมทราบ

ระเบียบวาระที่ 2      เรื่องรับรองรายงานการประชุม

ระเบียบวาระที่ 3       เรื่องสืบเนื่อง

ระเบียบวาระที่ 4      เรื่องแจ้งเพื่อทราบ

4.1   สรุปผลการดำเนินงานตามปฏิทินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
                                   ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ  (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

4.2  แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปราม
                                   การทุจริตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
                                    รอบ 6 เดือน
                             4.3  แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงานตามมาตรการให้ผู้มีส่วนได้เสียมีส่วนร่วม
                                    ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พ.ศ. 2564 รอบ ๖ เดือน

ระเบียบวาระที่ 5      เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

5.1 พิจารณา ร่าง แผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตของมหาวิทยาลัย
                                     ราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ดาวน์โหลด
                              5.2 พิจารณาเห็นชอบและให้ข้อเสนอแนะ การตอบแบบแบบวัดการเปิดเผยข้อมูล
                                    สาธารณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (ข้อมูล ณ 31 มีนาคม 2564) ดาวน์โหลด

ระเบียบวาระที่ 6      เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)

ดาวน์โหลดระเบียบวาระ