เอกสารประกอบการประชุมโครงการจ้างงาน (1 มหาวิทยาลัย 1 ตำบล) 29 ธันวาคม 2563

• เอกสารประกอบการประชุม เรื่อง ประชุมการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล
    แบบบูรณาการ (
    1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) วันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น.
    ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร 20

• ปกเอกสาร ดาวน์โหลด
    เอกสารหมายเลข 1 ข้อมูลการเกี่ยวกับการจ้างงาน (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของ สป.อว ดาวน์โหลด
  • เอกสารหมายเลข  2 ข้อมูลการเกี่ยวกับการจ้างงาน (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด
  • เอกสารหมายเลข 3 ร่างแนวทางการดำเนินการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โดย สป.อว. ดาวน์โหลด
  • เอกสารหมายเลข 4 กำหนดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำฐานข้อมูลหมู่บ้านหรือชุมชน (Village Profile) ดาวน์โหลด
                                 เอกสารโครงการ
    ตัวอย่างการวิเคราะห์ข้อมูลตำบลของ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  คณะเศรษฐศาสตร์
    เอกสารประชุมของ สป. อว วันที่ 3 ธันวาคม 2563 ดาวน์โหลด